Thực trạng thực phẩm tại Việt Nam
Ở Việt Nam hiện nay chất lượng thực phẩm ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng: rau thì có thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng và gần đây nhất là vụ rau tưới = dầu nhớt để diệt rầy, cá thì ướp urê, trứng gà TQ tẩy axit thành trứng gà ta, chuối thì ngâm hóa chất để chống mau hư, dừa tươi ướp lạnh để cho trắng cũng đc ngâm với 3 loại hóa chất, bánh phở truyền thống của VN thì có focmon cho dai và lâu hư, đậu hũ thì cho toàn thạch cao, nước tương có 3-MCPD chất gây ung thư ... và còn rất nhiều nữa.
Cho nên một sản phẩm tốt như Herbalife thì chúng ta cần ủng hộ, các bạn có thể tìm hiểu thêm trên báo chí, trên trang chủ của Herbalife, để chứng kiến sự phát triển trong tương lai của Herbalife tại 1 quốc gia mới đó là Việt Nam!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét